โรงเรียนวชิรป่าซาง ขอแสดงความยินดี กับ "ครูเกรียงศักดิ์ จันทร์วงค์"

โรงเรียนวชิรป่าซาง ขอแสดงความยินดี  กับ "ครูเกรียงศักดิ์ จันทร์วงค์" ในโอกาสย้ายไปปฎิบัติราชการ ตำแหน่งครูชำนาญการพิเศษ ครูผู้สอนกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ โรงเรียนจักรคำคณาทร จ.ลำพูน นำโดย นายกิตติ ปานมี ผู้อำนวยการโรงเรียน และ นายพงศกร สุดวงรัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนวชิรป่าซาง ได้ร่วมเดินทางส่งตัว ครูเกรียงศักดิ์ จันทร์วงค์ ในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่ง ครูชำนาญการพิเสษ ณ โรงเรียนจักรคำคณาทร จ.ลำพูน วันที่ 31 ตุลาคม 2566
1 พ.ย 66 | รับชม : 65 ครั้ง